Việt Nam lần thứ 2 xuất sắc giành giải “Oscar Du lịch”

Lễ trao giải World Travel Awards – WTA lần thứ 24 vừa diễn ra tại khách sạn Grand Kempinski (Thượng Hải, Trung Quốc) nhằm tôn vinh những nhà cung cấp dịch vụ du lịch xuất sắc nhất khu vực châu Á và châu Úc.

Sau hàng loạt thủ tục lựa chọn khắt khe, với 4 hạng mục đề cử của hơn 36 công ty du lịch đẳng cấp đến từ các nước khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Việt Nam đã được vinh danh là diểm đến hàng đầu thế giới và du lịch văn hóa là loại hình du lịch độc đáo nhất. 

Đồng thời Việt Nam cũng được bình chọn là điểm đến Golf hàng đầu châu Á. Điều này đã khẳng định năng lực tổ chức và điều hành tour du lịch xuất sắc của doanh nghiệp lữ hành Việt Nam đã được công nhận trên toàn châu Á và thế giới.

Bước vào năm thứ 24, Giải thưởng du lịch thế giới World Travel Awards – WTA là ước mơ của các đơn vị thuộc lĩnh vực công nghiệp du lịch, lữ hành chuyên nghiệp trên thế giới bao gồm: hàng không, khách sạn, resort, công ty lữ hành, vận chuyển, du thuyền, điểm đến du lịch,… Giải thưởng trao cho những doanh nghiệp tiên phong, thiết lập những tiêu chí cao hơn nữa cho ngành du lịch, mang đến giá trị mới cho khách hàng.

Nguồn: Tổng cục du lịch Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *