GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

VNHOLIDAYS HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN

 

Lời đầu tiên, công ty Lữ hành Quốc tế VN Holidays  xin gửi lời chào trân trọng và kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác luôn dồi dào sức khỏe, thành công trong cuộc sống.

Lịch sử thành lập từ 21/12/2000 dưới nền tảng thương hiệu ban đầu là “Du lịch Hải Ngoại”,  chuyên tổ chức các chương trình du lịch trọn gói cho các doanh nghiệp, Hội, Hiệp hội, Liên Hiệp Hội, cá nhân và tập thể là người Việt nam di du lịch nước ngoài kết hợp thăm quan khảo sát, tìm hiểu thị trường, học hỏi kinh nghiệp kiến thức các quốc gia láng giềng áp dụng vào Việt Nam. Mặt khác, doang nghiệp chúng tôi cũng liên kết hợp tác với các doanh nghiệp lữ hành trong và ngoài nước tổ chức đón các đoàn khách là người nước ngoài vào tham quan và đi du lịch Việt Nam – Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào & Vương quốc Campuchia. Đến nay,  trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển (2000-2020), Công ty Lữ hành Quốc tế VN Holidays không ngừng lớn mạnh trở thành một trong những hãng lữ hành uy tín, chuyên nghiệp của ngành du lịch Việt Nam.

Đáp lại những tình cảm của các đối tác và khách hàng gần xa, VNHolidays cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để cống hiến những sản phẩm du lịch an toàn, chất lượng cao, mới lạ, độc đáo … nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách, đồng thời sẽ không ngừng tìm tòi, giới thiệu đến du khách những danh lam thắng cảnh còn hoang sơ, gần gũi với thiên nhiên tại những vùng đất mới.

Logo của VN Holidays


Tầm nhìn và sứ mệnh

Luôn phấn đấu để giữ vững giữ vị trí là một trong những doanh nghiệp lữ hành uy tín, chất lượng, phòng phú về sản phẩm, đa dạng về điểm đến và chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ.

Triết lý kinh doanh

Lữ hành VN Holidays luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, chúng tôi luôn tìm hiểu phát triển các sản phẩm du lịch dựa trên yếu tố truyền thống đạo đức, văn hóa, bảo tồn và các hoạt động kinh doanh đảm bảo tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng, xã hội và môi trường.

Giá trị cốt lõi

– Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng.

– Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh của Lữ hành VN Holidays

– Tiên phong trong việc tìm tòi, gợi mở những cảm hứng, những mong đợi khám phá tiềm ẩn của khách hàng để mang đến cho khách những sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ và chỉ DUY NHẤT một khách hàng, DUY NHẤT một lần có thể tìm thấy, thực hiện được khi đăng ký dịch vụ với Lữ hành VN Holidays (Exclusive tour arrangement).

VNHOLIDAYS HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN